top of page

Cà Phê Chồn

Chào mừng bạn đến với Quán Cà Phê Chồn!

Chúng tôi tự hào mang đến hương vị cà phê thơm ngon, bổ rẻ và phục vụ đồ ăn ngon, nóng hổi. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những tách cà phê tuyệt hảo, rang xay từ những hạt cà phê chất lượng, kết hợp với một thực đơn đồ ăn đa dạng và đậm đà.

Hãy ghé thăm chúng tôi và khám phá hương vị độc đáo của Cà Phê Chồn ngay hôm nay!

ảnh chồn.png
cà phê ngang.jpg

Phục vụ đồ uống: Tại Quán Cà Phê Chồn, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những ly cà phê chất lượng, mà còn cung cấp một loạt các loại nước uống khác như nước trái cây tươi mát và trà thơm ngon. Bạn có thể thưởng thức những ly nước trái cây tươi sống, được làm từ những loại trái cây tươi ngon nhất, hoặc lựa chọn những loại trà thảo mộc tự nhiên, mang đến hương vị thư giãn và tươi mới. Với sự đa dạng và chất lượng của các loại nước uống, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Untitled design (1).jpg

Phục vụ đồ ăn: Cà Phê Chồn không chỉ làm hài lòng vị giác của bạn với những ly cà phê thơm ngon, mà còn mang đến một thực đơn đa dạng với các món ăn đặc trưng của Việt Nam như phở, hủ tíu, bún bò và còn nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phục vụ các món mì Ý, hamburger và khoai tây chiên để đáp ứng sự đa dạng và sự lựa chọn của khách hàng. Với chất lượng và hương vị độc đáo của mỗi món ăn, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

chon ca phe.jpg
Red Yellow Orange Realistic Minimal Chinese New Year Instagram Post.jpg

ƯU ĐÃI SẮP ĐẾN!!! MỪNG XUÂN NHÂM THÌN

Cà Phê Chồn xin cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong năm vừa qua. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024 sắp đến gần, Cà Phê Chồn xin được gửi đến Quý khách ưu đãi Mua 1 tặng 1 - tặng 1 phần nước uống khi order đồ ăn. 

Thời gian áp dụng: từ ngày 8/02/2024 đến hết ngày 15/2/2024. 

***Ưu đãi chỉ áp dụng cho thực khách dùng trực tiếp tại quán. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

bottom of page